Lưu ý trước khi tiến hành nạp bình phòng cháy chữa cháy

Đăng bởi Phạm Văn Quyền vào lúc 07/07/2020

Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty. Vì vậy việc quan tâm đến việc nạp bình PCCC là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Bài viết hôm nay với chủ đề nạp sạc bình chữa cháy. Sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm những thông tin về nạp, sạc bình chữa cháy giá rẻ và những cửa hàng nạp bình chữa cháy với giá hợp lý. Nhưng vẫn đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

- Công ty chúng tôi luôn là điểm đến hàng đầu khi quý khách có nhu cầu nạp bình PCCC. Chúng tôi luôn cung cấp tất cả hóa đơn chứng từ cho khách hàng sau nạp bình phòng cháy chữa cháy. Dịch vụ nạp sạc nhanh chóng, theo đúng tiêu chuẩn đặc biệt an toàn. Đúng với quy định phòng chống cháy nổ của Việt Nam. Bảo hành 12 tháng sau quá trình nạp bình chữa cháy. Với đầy đủ hóa đơn giấy tờ bảo hành đi kèm quá trình cho quý khách sự an tâm cao nhất.

Lưu ý trước khi tiến hành nạp bình PCCC


Đối với những bình chữa cháy bột không được trộn lẫn với loại bột khác hoặc để lẫn tạp chất.

Không được chuyển đổi công năng giữa các bình CO2 sang bột hoặc ngược lại.

Không sử dụng lại lượng bột còn thừa trong bình được nạp lại.

Trước khi tiến hành nạp lại cần phải xem kỹ hướng dẫn và những lưu ý của nhà sản xuất.

Đối với những bình chữa cháy không sử dụng nước hoặc những chất lỏng khác cần lưu ý loại bỏ tất cả hơi nước. Chất lỏng có trong bình trước khi nạp bình chữa cháy lại.

dv nạp bình PCCC giá rẻ nhất thị trường

Yêu cầu khi nạp bình chữa cháy giá rẻ


- Khi tiến hành nạp bình chữa cháy lại, phải theo hướng dẫn của người sản xuất.

- Chỉ được sử dụng chất chữa cháy theo quy định trên nhãn.

- Mỗi loại bột không được trộn lẫn hoặc bị làm bẩn bởi loại bột khác.

- Không được chuyển đổi bình chữa cháy từ loại này sang loại khác, hoặc không được sử dụng các loại chất chữa cháy khác nhau.

- Không được sử dụng lại bột chữa cháy còn lại trong bình được nạp lại.

- Đối với tất cả loại bình chữa cháy giá rẻ không dùng nước phải loại bỏ bất kỳ hơi ẩm nào có trong bình rỗng trước khi nạp lại.

Quy trình nạp bình PCCC chữa cháy bột giá rẻ


Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

- Sau khi thực hiện xong quy trình trên kiểm tra độ rò rỉ và áp suất có đảm bảo an toàn. Kiểm định chất lượng để bàn giao cho khách hàng. Bột chữa cháy tất cả đã được kiểm định chất lượng an toàn phòng cháy chữa cháy. Khi nạp lại bột như ban đầu, bơm áp suất và khả năng chữa cháy hoàn toàn không có gì khác so với các loại bình mua mới.

- Trong quá trình nạp lại bột, trọng lượng bột đã được định lượng sẵn trong máy đảm bảo đủ kg theo tiêu chuẩn của từng bình. Theo dây chuyền xúc nạp bình chữa cháy bằng bột khô. Hiện để tiết kiệm được chi phí cho những khách hàng đang sử dụng 2 đến 3 năm có thể áp vẫn đủ nhưng bột sẽ bị vón cục. Khả năng chữa cháy kém hơn. Có nhiều trường hợp là lưu trữ ngoài trời nắng bình sẽ bị tụt áp suất. Do vậy trước khi nạp lại cần được kiểm tra lại rất kỹ càng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

QHT - Garmany
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0966612359